Căn hộ Palm Heights vừa ở vừa làm văn phòng!

2016/09/11 Palm Heights 0 bình luận harbor city, du an harbor city

Xu hướng sử dụng căn hộ ở và làm văn phòng hiện đang rất được khách hàng ưa thích. Và Căn hộ Palm Heights cũng có thể vừa ở vừa làm văn phòng!

Vị trí vàng bên bờ sông của Palm Height quận 2

Vị trí đắc địa của căn hộ rất thích hợp vừa ở vừa làm việc

Căn hộ Palm Heights sở hữu vị trí vô cùng đẹp,  vô cùng đắc địa bao quang bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh 2.7km dự án tạo ra cảnh quan vô cùng mát mẻ trong lành cho cư dân sinh sống tại đây.

Dự án Palm city quận 2 được cho là “tài sản đắt giá” khi sở hữu vị trí nhiều lợi thế, hạ tầng hoàn thiện cùng tốc độ đô thị hóa cao của khu vực.

Các căn hộ được thiết kế sao cho tầm view không giới hạn. View sông, view toàn cảnh khu vực xung quanh, view thành phố. Palm Heights được thiết kế với lối kiến trúc hài hòa, nằm giữa khu đô thị Thủ Thiêm mới nhưng vẫn tỏa sáng, xứng tâm với các dự án xung quanh. Khách hàng có thể sử dụng căn hộ Palm Heights của mình bố trí hợp lý với 1 phòng ở và 1 phòng làm việc, Góc view nhìn ra bờ sông êm đềm hiền hòa chạy qua thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. 

Tận hưởng cuộc sống hoàn hảo tại dự án Palm city quận 2 của Chủ đầu tư là công ty Keppel Land và hợp tác liên minh Tiến Phước – Trần Thái. 

 

Tác giả: Palm Heights
Tags:
Ý kiến và Đánh giá của bạn