Charmington Aqua - Dự án căn hộ Charmington Aqua quận 4

2016/10/25 Palm Heights 0 bình luận harbor city, du an harbor city

Charmington Aqua nằm tại số 76 Tôn Thất Thuyết là dự án mới tại quận 4 của chủ đầu tư Sacomreal - Một trong những dự án sẽ hot nhất tại khu vực quận 4 Tp.HCM.

Quận 4 được biết là Quận nhỏ được thành lập tháng 8/1933, trước đây thuộc khu Chợ Lớn. Quận 4 có 15 Phường và Phường 12 là trung tâm Quận.

Hiện nay Quận 4, từng bước công nghiệp hóa – hiện đại hóa toàn Quận, đã tiến hành giải tỏa hơn 20% quỷ đất để quy hoạch căn hộ cao cấp (trong đó có dự án can ho Charmington Aqua). Hiện nay đã có phương án di dời cảng Sài Gòn về Quận 7, nhường lại cơ sở hạ tầng cho Quận đầu tư thành lập khu du lịch và đang chờ Thủ Tướng Chính Phủ phê Duyệt.

Mạng lưới giao thông Quận 4 chủ yếu dựa vào 7 con đường chính: Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Tất Thành, Hoàng Diệu, Khánh Hội, Bến Vân Đồn, Tôn Đản, Đoàn Văn Bơ. Con đường lớn nhất và quan trọng nhất là Đại lộ Nguyễn Tất Thành dài 2km kết nối Quận 1 – Quận 4 – Quận 7 dễ dàng.

Hiện tại Quận 4 kết nối giao thông đến các Quận 1, 5, 7,10…rất dễ dàng và thuận tiện, thì thời gian sắp tới Quận 4 sẽ kết nối với các Quận khu Đông: Quận 2, Quận 9 dễ dàng không kém khi cầu Thủ Thiêm 4 hoạt động kết nối từ trung tâm Quận 2 đến nút cầu Tân Thuận Quận 7.

Dự án Căn hộ Charmington Aqua tinh tế, tiện nghi và cao cấp. Mỗi căn hộ đều có khoản thông thoáng nơi phòng khách và phòng ngủ, sân phơi được tách biệt  đón nắng gió, mang tính thẩm mỹ và tiện nghi cho bà nội trợ.

Diện tích charmington aqua rất đa dạng 45-120m2  (1-3 phòng ngủ) phù hợp với từng nhu cầu khách hàng và là lựa chọn ưu thế hộ gia đình trẻ.

 

Tác giả: Palm Heights
Tags:
Ý kiến và Đánh giá của bạn